Icon Collap

Lightland Holdings hợp tác Mario Capital vận hành trung tâm thương mại và chợ Vực Thanh Hóa

Ngày đăng: 29/07/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Công ty CP Đầu tư Lightland đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Mario Capital để triển khai đầu tư, kinh doanh và vận hành khu trung tâm thương mại và chợ Vực thuộc dự án Lightland Hải Tiến.

Lightland Holdings hợp tác Mario Capital vận hành trung tâm thương mại và chợ Vực Thanh Hóa - 1

Lễ ký kết hợp tác chiến lược kinh doanh vận hành khu trung tâm thương mại và chợ Vực Thanh Hóa giữa Lightland Holdings và Mario Capital (Ảnh: Lightland Holdings).

Sáng ngày 15/7, tại trụ sở Lightland Holdings, Công ty CP Đầu tư Lightland đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Mario Capital để triển khai đầu tư, kinh doanh và vận hành khu trung tâm thương mại và chợ Vực thuộc dự án Lightland Hải Tiến.

Cú bắt tay chiến lược này là bước đi tiếp theo trong việc khai thác kinh doanh, vận hành, hứa hẹn sẽ đưa khu trung tâm thương mại và chợ Vực trở thành tâm điểm giao thương mới hiện đại, sầm uất và hiệu quả ở khu vực Hải Tiến nói riêng và trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Dự án Lightland Hải Tiến với vị trí đắc địa, được quy hoạch và đầu tư hạ tầng kỹ thuật bài bản, hiện đại cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, đã khẳng định vị thế là một trong những khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Hoằng Hóa nói riêng và Thanh Hóa nói chung, mang lại giá trị an cư và đầu tư. “Trái tim” của dự án chính là khu trung tâm thương mại và chợ Vực có diện tích lên đến 9.000 m2, là trung tâm giao thương hàng hóa lớn của vùng, đa dạng hình thức kinh doanh với 3 phân khu chính: Khu kiot, khu trung tâm thương mại và khu chợ dân sinh.

Lightland Holdings hợp tác Mario Capital vận hành trung tâm thương mại và chợ Vực Thanh Hóa - 2

Cú bắt tay chiến lược khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên (Ảnh: Lightland Holdings).

Theo quy hoạch, khu chợ truyền thống và khu kiot được bố trí khoảng 400 điểm kinh doanh, 48 kiot với đa dạng các mặt hàng, mở ra tương lai về một trung tâm giao thương tầm cỡ của khu vực. Đồng thời, vị trí các điểm kinh doanh, kiot được bố trí khoa học, giúp tiểu thương và cư dân dễ dàng tiếp cận, thuận tiện mua bán.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư – Công ty CP Đầu tư Lightland – cũng dành hơn 60% diện tích đất quy hoạch để phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích. Các hạng mục tiện ích quan trọng phục vụ cho cuộc sống và hoạt động kinh doanh hàng ngày như trường mầm non, công viên cây xanh – phố đi bộ, bãi đỗ xe, kho cấp đông, văn phòng quản lý, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, đèn chiếu sáng, hệ thống xử lý rác thải… đều sẽ được trang bị đầy đủ khép kín trong khu dân cư. Ngoài việc được hưởng lợi kinh doanh, cư dân tương lai có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, không gian thoáng đãng, bình yên, chan hòa với thiên nhiên.

Chợ mới sau khi hoàn thiện sẽ khắc phục những nhược điểm của chợ cũ, hứa hẹn trở thành trung tâm mua sắm sầm uất, khang trang hiện đại.

Lightland Holdings hợp tác Mario Capital vận hành trung tâm thương mại và chợ Vực Thanh Hóa - 3

Khu dân cư và thương mại chợ Vực – Lightland Hải Tiến hiện đại hứa hẹn là trung tâm giao thương hàng hóa sầm uất lớn của cả vùng (Ảnh phối cảnh minh họa).

Công ty Cổ phần Đầu tư Mario Capital, thuộc Tập đoàn Mario là nhà phát triển các dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Các dự án có thể kể đến như khu đô thị Mario Starlight Uông Bí, Quảng Ninh; Dự án đất nền khu dân cư Đồi Sen, Thạch Thất; Dự án Bắc Sơn kéo dài, TP Thái Nguyên.

Lightland Holdings hợp tác Mario Capital vận hành trung tâm thương mại và chợ Vực Thanh Hóa - 4

Dãy shophouse có thể đáp ứng nhiều loại hình kinh doanh (Ảnh: Lightland Holdings).

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trịnh Cường – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Lightland Holdings, đại diện chủ đầu tư – nhấn mạnh tầm quan trọng của thỏa thuận hợp tác chiến lược. 2 đối tác sẽ cùng hợp lực để kiến tạo nên khu chợ và trung tâm thương mại lớn, hiện đại và sầm uất của vùng, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Về phía Mario Capital, ông Hắc Ngọc Hoàng – Chủ tịch HĐQT công ty – trân trọng và đánh giá cao cơ hội hợp tác này. Đây sẽ là dự án đầu tiên tạo tiền đề cho Mario Capital mở rộng đầu tư tại thị trường Thanh Hóa; đồng thời khẳng định quyết tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất để sớm đưa khu chợ và trung tâm thương mại đi vào vận hành.

Đơn vị tư vấn thông tin: Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc.

Hotline: 0917 66 5151

Website: https://batdongsanbacbo.vn/du-an/khu-dan-cu-thuong-mai-va-cho-vuc-lightland-hai-tien/

GỌI TƯ VẤN