Icon Collap

VNTC Leasing Việt Nam ghi dấu ấn trên thị trường cho thuê

Ngày đăng: 30/07/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Là đơn vị môi giới cho thuê bất động sản và đầu tư quản lý bất động sản, VNTC Leasing Việt Nam mang đến các giải pháp giúp nhà đầu tư và khách hàng có thể kết nối và đảm bảo các giao dịch an toàn.

Sự sôi động của thị trường bất động sản cho thuê

Bất động sản cho thuê thu hút nhà đầu tư, bởi tính an toàn và tiềm năng sinh lời. Đây là hình thức chủ đầu tư dùng chính bất động sản mình đang sở hữu và đi thuê bất động sản khác, sau đó cho bên khác thuê và hưởng phần lợi nhuận từ đó. Sức hút của loại hình này chưa bao giờ giảm nhiệt khi ghi nhận tốc độ tìm kiếm và tăng trưởng mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Công Linh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNTC Việt Nam cho biết, các loại hình bất động sản cho thuê tăng 14% so với cùng kỳ 2021. Riêng tại Hà Nội, lượng tìm kiếm nhà mặt phố cho thuê tăng 97%. Cùng với đó, bất động sản công nghiệp tăng 15% so với năm 2020.

Bất động sản cho thuê đã và đang mang đến lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn khi mang lại nguồn thu ước tính 5-12% mỗi năm. 

VNTC Leasing Việt Nam ghi dấu ấn trên thị trường cho thuê - 1

Ông Nguyễn Công Linh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNTC Việt Nam (Ảnh: Nhaphonet.vn).

Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bất động sản thế nào?

Cho thuê bất động sản là  hình thức đầu tư có khả năng sinh lời cao, tuy nhiên mỗi sản phẩm bất động sản lại có đặc thù  và đối tượng khách hàng khác nhau, khiến việc tìm kiếm và tiếp cận được các nhóm khách hàng tiềm năng sẽ gặp nhiều khó khăn. Bất động sản cho thuê có những đặc trưng riêng khi phải đối mặt với các vấn đề về quản lý, tìm kiếm nguồn khách ngắn hạn, dài hạn và quan trọng hơn là cần nhanh nhạy các  thông tin về thị trường, có vốn kiến thức về pháp lý để giải quyết  bất đồng của người thuê và chủ nhà. 

Thị trường cần thêm đơn vị bất động sản cho thuê uy tín với quy mô lớn, chuyên nghiệp để giải quyết bài toán về hệ thống mặt bằng kinh doanh một cách nhanh chóng tiện lợi và tối ưu chi phí.

VNTC Leasing Việt Nam tham vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Thấu hiểu được những khó khăn đó, VNTC Leasing Việt Nam ra đời với sứ mệnh là đơn vị chuyên nghiệp, đem đến giải pháp tìm kiếm, phát triển hệ thống mặt bằng kinh doanh cho các chuỗi thương hiệu với hệ thống sản phẩm đa dạng trên toàn quốc, giải quyết bài toán nhân bản hệ thống mặt bằng kinh doanh một cách nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu chi phí.

VNTC Việt Nam là hệ thống cho thuê bất động sản với đa dạng sản phẩm như mặt bằng kinh doanh thương mại, kho xưởng công nghiệp, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp… trên toàn quốc khi phát triển hệ thống cho thuê, bán chéo khắp 63 tỉnh thành.

Ông Nguyễn Công Linh – Tổng giám đốc VNTC Việt Nam chia sẻ, ngoài việc cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản cho thuê, VNTC Leasing Việt Nam còn hỗ trợ hỗ trợ khách hàng phát triển các dịch vụ nhượng quyền thương hiệu (Franchise) để giúp cho đối tác phát triển, mở rộng về chi nhánh ở mọi miền tổ quốc, đồng hành cùng đối tác về cả mặt truyền thông.

Tháng 1, VNTC Leasing Việt Nam trở thành đối tác độc quyền khi  ký kết hợp tác mở rộng hệ thống chuỗi thời trang Venus’ Secret – thương hiệu thời trang cao cấp, với mục tiêu mở mới chuỗi cửa hàng ở các vị trí đắc địa trên toàn quốc.

VNTC Leasing Việt Nam còn là đơn vị sử dụng công nghệ để thích nghi với thời đại 4.0 bằng việc chú trọng áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và ứng dụng công nghệ từ dữ liệu lớn (big data)  trong giao dịch bất động sản cho thuê online cũng như đánh giá xác thực uy tín của các nhà môi giới bất động sản.

Qua sàn thương mại giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn, hệ thống sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, điều kiện kinh tế, tiện ích đi kèm cùng nhiều bộ lọc chi tiết, đa dạng cho khách hàng giúp người dùng có trải nghiệm liền mạch, nhanh chóng và tiện lợi khi tìm kiếm, đăng tin sản phẩm.

VNTC Leasing Việt Nam ghi dấu ấn trên thị trường cho thuê - 2
Ông Nguyễn Công Linh trong buổi đào tạo kinh nghiệm bán hàng (Ảnh:Nhaphonet.vn).

Đồng hành quản lý vận hành bất động sản

Sự tăng trưởng mạnh mẽ và ngày một đa dạng của các loại hình bất động sản dẫn đến nhu cầu về việc quản lý vận hành cũng tăng cao. Nhận ra đầu tư quản lý bất động sản là tiện ích không thể thiếu trong tầm nhìn dài hạn của mọi thị trường bất động sản, đơn vị còn tập trung đầu tư và quản lý, khai thác  tất cả các loại hình bất động sản như chung cư, khách sạn, bất động sản công nghiệp,  khai thác kho xưởng, logistic… Mục đích chính là bảo đảm cho bất động sản được vận hành hiệu quả và ổn định nhất, đem lại môi trường sống an toàn, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Với tầm nhìn xây dựng và phát triển hệ thống bất động sản cho thuê chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, trải khắp 63 tỉnh thành, Ông Nguyễn Công Linh cho biết sẽ luôn lấy khách hàng làm  trung tâm, lấy trải nghiệm của khách hàng là định hướng. Mục tiêu của VNTC Leasing Việt Nam đem lại  sự tin cậy, uy tín cho khách hàng về mong muốn thuê và cho thuê, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua và người bán giao dịch mà không còn phải lo lắng về rào cản chi phí, thời gian, địa lý.

Theo: Nhaphonet.vn

GỌI TƯ VẤN