Icon Collap

Vinhomes – Happy Run 2022: Giải chạy lần đầu được tổ chức tại Vinhomes Grand Park

Ngày đăng: 16/07/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Giải chạy mang tên Vinhomes – Happy Run 2022 sẽ được tổ chức tại Vinhomes Grand Park ngày 10/7 tới đây, mang thông điệp về một cộng đồng cư dân “Mạnh về trí – Khỏe về lực” giữa lòng TP Thủ Đức.

Vinhomes – Happy Run 2022 là giải chạy được tổ chức lần đầu tiên tại đại đô thị Vinhomes Grand Park dành cho các khách hàng của Vinhomes và cư dân cùng người thân đang sinh sống ở các khu đô thị Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River và Vinhomes Đồng Khởi. Công viên Grand Park 36 ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á với không gian rợp bóng cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn được chọn làm điểm xuất phát cho giải chạy.

Vinhomes - Happy Run 2022: Giải chạy lần đầu được tổ chức tại Vinhomes Grand Park - 1
Giải chạy Vinhomes Happy Run 2022 tổ chức tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (Ảnh: Vingroup).

Các vận động viên sẽ xuất phát từ 5h30 sáng với nhiều cự ly đáp ứng mọi nhu cầu và thể trạng khác nhau. Cự ly 3 km, 5 km, 10 km chạy vòng quanh các cung đường nội khu tuyệt đẹp, với 2 hàng cây xanh trải dài trong khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Vinhomes - Happy Run 2022: Giải chạy lần đầu được tổ chức tại Vinhomes Grand Park - 2
Chạy giữa thiên nhiên xanh mát tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (Ảnh: Vingroup).

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền (32 tuổi, cư dân Vinhomes Grand Park) chia sẻ, chị thích dành thời gian cuối tuần để tham gia các hoạt động trải nghiệm. Hàng ngày, vào mỗi buổi sáng, chị và con gái vẫn thường xuyên đi bộ tại công viên để tận hưởng không khí trong lành và rèn luyện sức khỏe.

“Khi biết Vinhomes sẽ tổ chức giải chạy, ngay lập tức mình đăng ký cho cả nhà tham gia luôn, chị Huyền hào hứng.

Qua hoạt động thể thao tập thể như giải chạy Vinhomes – Happy Run 2022, các cư dân dễ dàng kết nối, giao lưu gắn kết và cùng nhau kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, hướng tới những giá trị sống tích cực.

Tất cả các cư dân Vinhomes khi tham gia giải chạy sẽ được tặng một bộ kit Marathon cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khi hoàn thành chặng thi trong thời gian quy định của ban tổ chức.

Vinhomes Grand Park định hướng trở thành khu đô thị đáng sống

Vinhomes Grand Park với mô hình “thành phố thông minh – công viên” khởi tạo môi trường sống xanh và luôn mong muốn nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Với những ưu thế về vị trí trọng điểm và tiềm năng phát triển vượt trội, đại đô thị Vinhomes Grand Park được kỳ vọng trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ sầm uất tại TP Thủ Đức, một nơi đáng sống dành cho mọi người.

Vinhomes - Happy Run 2022: Giải chạy lần đầu được tổ chức tại Vinhomes Grand Park - 3
Công viên 36 ha rộng lớn – Không gian vui chơi cho cả gia đình – tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (Ảnh: Vingroup).

Sở hữu công viên 36 ha với 15 công viên chủ đề đa dạng, độc đáo như: Công viên Olympic, gym, khu chèo thuyền kayak, khu dã ngoại Sandy Park, vườn cây ánh sáng Việt Nam, BBQ Garden và quảng trường Grand Park… Vinhomes Grand Park mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị thông qua chuỗi các hoạt động giải trí sáng tạo mỗi cuối tuần, nhằm giúp cộng đồng cư dân có được cuộc sống giàu trải nghiệm.

Ngoài ra, hệ sinh thái all-in-one của Vingroup tại Vinhomes Grand Park giúp cư dân tận hưởng đa dạng tiện nghi với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học quốc tế Vinschool, bến du thuyền Manhattan Glory, đại lộ Ánh sáng… kiến tạo cuộc sống văn minh, sang trọng.

Vinhomes - Happy Run 2022: Giải chạy lần đầu được tổ chức tại Vinhomes Grand Park - 4
Toàn cảnh đại đô thị Vinhomes Grand Park view từ hồ điều hòa công viên 36 ha (Ảnh: Vingroup).

Toàn bộ cư dân Vinhomes Grand Park được đưa đón bằng hệ thống xe điện VinBus nội khu và kết nối với trung tâm thành phố, vừa thuận tiện di chuyển vừa góp phần gìn giữ không gian xanh, bảo vệ môi trường trong lành.

Thêm vào đó, hệ thống quản lý đô thị và vận hành thành phố thông minh, tiên phong ứng dụng công nghệ AI và IoT: An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, căn hộ thông minh mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện lợi.

Với các yếu tố về chất lượng quy hoạch hạ tầng đồng bộ và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, Vinhomes Grand Park được kiến tạo để trở thành một “tâm điểm sống” năng động, có bản sắc riêng và đẳng cấp tại TP Thủ Đức. Đại đô thị cũng hứa hẹn trở thành nơi quy tụ cộng đồng văn minh, ngập tràn yêu thương, cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Đại đô thị Vinhomes Grand Park

Địa chỉ: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, P Long Bình và P Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TPHCM

https://grandpark.vinhomes.vn/

GỌI TƯ VẤN