Icon Collap

Vega City Nha Trang và Phoenix Property thắng 6 giải bất động sản tại APPA 2022

Ngày đăng: 27/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Phoenix Property và dự án Vega City Nha Trang vừa được được vinh danh tại đấu trường hàng đầu ngành bất động sản châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Prperty Awards (APPA) 2022, ở nhiều hạng mục quan trọng.

Sánh vai cùng các tên tuổi lớn toàn cầu

Đầu năm 2021, tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, KDI Holdings công bố những đối tác đồng hành phát triển khu phức hợp mặt biển nghệ thuật – giải trí – nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang. Dự án quy tụ hệ sinh thái các đối tác lớn. Ngoài đối tác tài chính là ngân hàng Sacombank, đơn vị thiết kế HBA, tổng thầu quốc tế Hyundai E&C, 3 đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới là Accor Hotels, Melía Hotels International, Rosewood Hotel Group, Vega City Nha Trang còn được tư vấn và quản lý bán hàng độc quyền bởi Phoenix Property.

Với những biến động lớn của thị trường trong suốt 2 năm Covid-19, Vega City Nha Trang vẫn thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng trong chưa đầy 9 tháng. Cuối năm 2021, Phoenix Property cùng KDI Holdings đã trình làng dự án 96 căn dinh thự Gran Melía Nha Trang và xác lập những cột mốc mới của phân khúc siêu sang về cả giá cả và chất lượng.

Với thành công của Vega City Nha Trang và Gran Melía Nha Trang – 2 dự án nổi bật trên thị trường năm qua – Phoenix Property đã vượt qua các đối thủ đến từ không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn châu Á – Thái Bình Dương để trở thành đơn vị chiến thắng 2 hạng mục giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022. Cụ thể, 2 giải thưởng là Đơn vị tư vấn bất động sản tốt nhất (Property agency) và Đơn vị tư vấn marketing tốt nhất (Consultancy carketing) khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Vega City Nha Trang và Phoenix Property thắng 6 giải bất động sản tại APPA 2022 - 1
Quẩn thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí Vega City Nha Trang tọa lạc tại Bãi Tiên, một trong những vị trí sát biển hiếm hoi còn lại tại Nha Trang (Ảnh phối cảnh minh họa).

Được thành lập và dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Phoenix Property, dù mới có lịch sử hơn 3 năm xây dựng và phát triển, nhưng đã trở thành một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn với nhiều dự án cao cấp, đặc biệt trên phương diện phát triển sản phẩm, chiến lược marketing và triển khai bán hàng, Phoenix Property lựa chọn bất động sản cao cấp và siêu sang làm định hướng cho mình. Đơn vị luôn mong muốn cùng các chủ đầu tư tạo nên những sản phẩm chất lượng, tiên phong và khác biệt.

Chia sẻ về định hướng này, bà Đậu Thị Như Linh – Phó tổng giám đốc Phoenix Property – bày tỏ, với phương châm làm việc bằng cả trái tim, chuyên nghiệp, Phoenix Property đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Doanh nghiệp cũng mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm cho thị trường, tiệm cận với xu hướng của thế giới.

“Sự hợp tác chiến lược giữa Phoenix Property và KDI Holdings chính là bảo chứng cho nỗ lực mang đến những sản phẩm đẳng cấp, khác biệt. Không chỉ là một tài sản có giá trị, Vega City Nha Trang và Gran Melía Nha Trang còn là sản phẩm tôn vinh vẻ diễm lệ của thiên nhiên Việt Nam, đồng thời tiên phong định hình phong cách, đẳng cấp của chủ sở hữu, kiến tạo nên một cuộc sống đáng sống được giới thiệu đến người Việt”, bà Linh khẳng định.

Cái bắt tay với những tên tuổi lớn

Tại London (Anh Quốc) tháng 7 vừa qua, Vega City Nha Trang nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng thẩm định của giải thưởng Bất động sản quốc tế IPA. Dự án đã chiến thắng 4 đề cử quan trọng của khu vực Việt Nam, bao gồm Kiến trúc khách sạn tiêu biểu nhất (Hotel architecture award), Thiết kế và xây dựng khách sạn tiêu biểu nhất (New hotel construction & design award), Dự án nghỉ dưỡng tiêu biểu nhất (Leisure development award) và Dự án phức hợp tiêu biểu nhất (Mixed use development award).

Vega City Nha Trang và Phoenix Property thắng 6 giải bất động sản tại APPA 2022 - 2
Bà Kiều Tuệ Mẫn – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn KDI Holdings – tại lễ trao giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 (Ảnh: KDI).

Ông Đỗ Tuấn Anh – Phó tổng giám đốc Tập đoàn KDI Holdings, chủ đầu tư dự án phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp nghệ thuật giải trí Vega City Nha Trang và dự án “đảo tỷ phú” Gran Melía Nha Trang – chia sẻ: “Với tư cách là một nhà phát triển bất động sản thế hệ mới, KDI Holdings muốn gây dựng một điểm nhấn khác biệt thông qua mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với hệ thống tiện ích giải trí, nghệ thuật. Điển hình là beach club, nhà hát, khu phố thương mại nghệ thuật, nhà hàng văn hóa, hồ lagoon khoáng nóng, spa hang đá tự nhiên, nhà hàng Michelin phong cách Tây Ban Nha đầu tiên tại Việt Nam… Điều này đòi hỏi một sức đầu tư khủng nhưng xứng đáng. Tính toàn diện về quy hoạch, xây dựng sẽ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đóng góp sự phát triển không chỉ của dự án mà còn của khu vực”.

GỌI TƯ VẤN