Icon Collap

T&T Phố Nối: Lợi thế cạnh tranh từ tiến độ xây dựng

Ngày đăng: 10/07/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Trong bối cảnh lạm phát tăng, T&T Phố Nối hấp dẫn khách hàng – nhà đầu tư khi không ngừng đẩy nhanh tiến độ thi công, hướng đến mục tiêu bàn giao cuối năm 2022.

TT Phố Nối: Lợi thế cạnh tranh từ tiến độ xây dựng - 1
Phối cảnh tổng thể dự án T&T Phố Nối.

Hội tụ những giá trị đáp ứng xu hướng đầu tư mới, T&T Phố Nối được xem là điểm sáng thu hút nhà đầu tư tại thị trường Đông Nam Hà Nội. Bên cạnh vị trí đắt giá và pháp lý minh bạch, T&T Phố Nối còn hấp dẫn nhà đầu tư nhờ việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Định vị là khu đô thị năng động, sầm uất hàng đầu khu vực, sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng thịnh vượng mới tại Hưng Yên. 

Đây là nỗ lực lớn từ chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T. Dự án được tư vấn phát triển bởi T&T Homes – thành viên tập đoàn T&T Group (một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam) trong hành trình kiến tạo nên một dự án chất lượng, cộng đồng văn minh ngay tại “thủ phủ công nghiệp” Phố Nối – Hưng Yên.

Chị V.A, một nhà đầu tư ngụ tại quận Cầu Giấy – Hà Nội chia sẻ: “Dự án này được một người bạn giới thiệu và sau thời gian tìm hiểu, tôi nhận thấy đây là một dự án tiềm năng và khá gần Hà Nội. Dự án có pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng cũng đang được đẩy nhanh. Mỗi lần ghé thăm dự án tôi đều là ngạc nhiên và phấn khởi trước sự thay đổi diện mạo ngoạn mục từng ngày”.

TT Phố Nối: Lợi thế cạnh tranh từ tiến độ xây dựng - 2
Phối cảnh một góc khu đô thị T&T Phố Nối.

T&T Phố Nối tọa lạc tại khu vực sầm uất, trung tâm Phố Nối – Hưng Yên, ngay mặt tiền đường Quốc lộ 5 – trục đường huyết mạch kết nối Hà Nội – Hưng Yên – Hải Phòng. Ngoài ra, T&T Phố Nối còn hưởng lợi mạnh mẽ nhờ “đòn bẩy” hạ tầng không ngừng được hoàn thiện và phát triển.

Theo đó, trong quy hoạch tương lai, sẽ có một tuyến đường lớn được thi công giao với Quốc lộ 5, nối liền huyện Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào giúp T&T Phố Nối trở thành khu đô thị 2 mặt tiền thúc đẩy giao thương, tạo nên lợi ích “kép” về an cư và gia tăng giá trị tài sản.

Định vị là khu đô thị sầm uất hàng đầu khu vực, T&T Phố Nối được quy hoạch đồng bộ tựa như một thành phố thu nhỏ với nhiều loại hình sản phẩm như: nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư kết hợp cùng hệ tiện ích hiện đại. Thêm vào đó, với lợi thế 2 mặt tiền đường và vị trí đắt giá, các sản phẩm tại T&T Phố Nối đón đầu lượng khách hàng tiềm năng với nhu cầu nhà ở – mua sắm – giải trí.

T&T Phố Nối đang được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG). Bên cạnh đó, Tập đoàn Khải Hoàn Land cũng mở rộng liên kết với các đại lý trên thị trường như: FAMILAND, Liên minh ATH, IHOLDING, VMF, VIVO PROPERTY, Đông Đô tham gia phân phối dự án nhằm mang đến dịch vụ tốt cho đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư khi lựa chọn T&T Phố Nối.

Tham khảo thông tin dự án tại website: https://ttphonoi.khaihoanland.vn/

GỌI TƯ VẤN