Icon Collap

Tập đoàn NewstarGroup khai trương văn phòng trụ sở mới

Ngày đăng: 28/06/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Sáng 22/6 đánh dấu bước ngoặt của NewstarGroup bằng việc tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2022.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo, quản lý cấp cao của NewstarGroup, NewstarLand, NewstarHomes, toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn và nhận được sự chúc mừng của các đối tác thân tín.

Tập đoàn NewstarGroup khai trương văn phòng trụ sở mới - 1

Không khí tưng bừng trong buổi cắt băng khai trương văn phòng trụ sở NewstarGroup.

Khu văn phòng phức hợp của tập đoàn NewstarGroup tọa lạc tại tầng 1 tòa nhà CT1 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội), rộng hơn 1.000m2. Bên cạnh các khu vực chính là khu làm việc của các phòng ban thuộc NewstarHomes và NewstarGroup. Có 5 phòng họp và phòng hội thảo được đầu tư trang thiết bị hiện đại, sang trọng đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể. Cùng với đó là các phòng chức năng như: Phòng khánh tiết, phòng tiệc, phòng bếp, pantry,…

Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, NewstarGroup không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường bất động sản. Trên chặng đường gần 1 thập kỷ ấy, NewstarGroup cho biết luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của NewstarGroup trong năm 2022 nhằm kiến tạo môi trường làm việc mở, hiện đại và năng động. Qua đó tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau chinh phục mục tiêu kiến tạo nên những dòng sản phẩm bất động sản thế hệ mới.

Tập đoàn NewstarGroup khai trương văn phòng trụ sở mới - 2

Không gian sang trọng, hiện đại, thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp khi tiếp khách hoặc đối tác tới làm việc tại công ty.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc tập đoàn NewstarGroup đã có phần phát biểu về chặng đường phát triển của công ty và những chia sẻ, cảm nghĩ riêng trong dịp đặc biệt này: “Sau gần 10 năm tích lũy cả về kinh nghiệm, tài chính, NewstarGroup đã sẵn sàng cho những bước nhảy vọt sắp tới. Diện mạo mới của văn phòng trụ sở của NewstarGroup cũng là tâm thế mới của doanh nghiệp trong tương lai không xa. Ban lãnh đạo luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên làm việc tại công ty và cũng mong muốn khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại NewstarGroup có được những trải nghiệm về không gian và dịch vụ tốt nhất”.

Tập đoàn NewstarGroup khai trương văn phòng trụ sở mới - 3

Văn phòng làm việc có thiết kế mở, thông thoáng giúp nhân viên dễ dàng tương tác, phối hợp trong công việc.

Tập đoàn NewstarGroup với hệ sinh thái bất động sản hoàn thiện với các thương hiệu: NewstarGroup – nhà phát triển bất động sản, NewstarHomes – Đơn vị tư vấn phát triển dự án, NewstarLand – Đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Việc mở rộng phạm vi lĩnh vực hoạt động nằm trong tiến trình phát triển của NewstarGroup, không ngoài mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả dịch vụ và giá trị lợi ích mang đến cho khách hàng, đối tác. Với bề dày kinh nghiệm và am hiểu thị trường, đồng thời phát huy những thế mạnh về vị thế của từng thương hiệu, NewstarGroup đã sẵn sàng tâm thế mới để ra mắt thị trường những sản phẩm bất động sản có giá trị đầu tư cao, dịch vụ chuyên nghiệp, tiếp tục nâng cao uy tín của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản.

Được thành lập từ năm 2013 bởi những nhà lãnh đạo giàu nhiệt huyết, khao khát cống hiến, ngay từ những năm đầu thành lập, chỉ sau 8 năm, đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao của NewstarGroup đã lên đến 1.000 nhân sự. Hiện, NewstarGroup có hệ thống 15 văn phòng giao dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

GỌI TƯ VẤN