Icon Collap

Tập đoàn Everland bắt tay thương hiệu lớn phát triển dự án bất động sản

Ngày đăng: 02/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Việc hợp tác giữa Everland (nhà phát triển hệ sinh thái bất động sản, du lịch thông minh “all-in-one) và đối tác thiết kế, thi công, quản lý giám sát, tư vấn pháp lý được kỳ vọng sẽ tạo nên những dự án, công trình đẳng cấp quốc tế.

Ngày 25/7/2022 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Everland và các đối tác gồm: Tập đoàn Kiến trúc Baumschlager Eberle Architekten (BEA), Tập đoàn Xây dựng Delta, Công ty Artelia Việt Nam và Công ty Luật Vietthink. Việc Everland bắt tay với các đối tác lớn, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, quản lý giám sát và tư vấn pháp lý là một bước đi chiến lược nhằm nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở của tập đoàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại lợi ích cho khách hàng.

Cộng hưởng thương hiệu

Theo các thỏa thuận vừa được ký kết, Everland và các đối tác sẽ đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực thiết kế, thi công, giám sát, phát triển dự án và bán hàng, dựa trên việc khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, cộng hưởng và gia tăng giá trị thương hiệu trong từng dự án, sản phẩm bất động sản.

Với Tập đoàn BEA – thương hiệu kiến trúc lâu đời và dang tiếng trên thế giới, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực tư vấn lập quy hoạch, lập đồ án thiết kế kiến trúc các dự án bất động sản của Tập đoàn Everland. Bằng uy tín đã được khẳng định và hàng loạt giải thưởng danh giá trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế, Tập đoàn BEA được kỳ vọng sẽ mang đến các giải pháp thiết kế độc đáo, ấn tượng và mang tính ứng dụng cao cho các dự án bất động sản (BĐS) mà Everland đang và sẽ triển khai, nhất là các dự án du lịch nghỉ dưỡng ven biển.

Tập đoàn Everland bắt tay thương hiệu lớn phát triển dự án bất động sản - 1

Tập đoàn Everland và Tập đoàn BEA ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực tư vấn lập quy hoạch, lập đồ án thiết kế kiến trúc các dự án BĐS.

Với Tập đoàn Delta và Công ty Artelia Việt Nam – hai thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, quản lý giám sát thi công, các đối tác này sẽ hợp tác cùng Everland để đẩy mạnh triển khai thi công các hạng mục của dự án, cũng như đẩy mạnh công tác giám sát các gói thầu thi công tại dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn. Mục tiêu là nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, về đích đúng hạn theo cam kết, xứng đáng với vị thế là dự án động lực của Khu kinh tế Vân Đồn.

Tập đoàn Everland bắt tay thương hiệu lớn phát triển dự án bất động sản - 2

Everland và Delta hợp tác triển khai thi công các hạng mục của dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn.

Tập đoàn Everland bắt tay thương hiệu lớn phát triển dự án bất động sản - 3

Everland và Artelia Việt Nam hợp tác về việc đẩy mạnh công tác giám sát các gói thầu thi công tại dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Tập đoàn Everland và Công ty Luật Vietthink đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc Vietthink sẽ bảo trợ về pháp lý cho các hoạt động kinh doanh và các dự án đầu tư của Everland. Với uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, bất động sản, xây dựng…, sự đồng hành của Vietthink sẽ đảm bảo các dự án đầu tư của Everland luôn tuân thủ đúng pháp luật, chặt chẽ về thủ tục pháp lý và ngăn ngừa các rủi ro có thể phát sinh.

Tập đoàn Everland bắt tay thương hiệu lớn phát triển dự án bất động sản - 4

Hợp tác về bảo trợ pháp lý giữa Tập đoàn Everland và Công ty Luật Vietthink.

Nâng tầm các dự án BĐS mang thương hiệu Everland

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland cho biết, sự chuyển động tích cực của nền kinh tế thời gian qua đang mở ra những thời cơ, vận hội mới cho các doanh nghiệp, đối tác uy tín trong và ngoài nước đẩy mạnh hợp tác cùng phát triển. Là tập đoàn tiên phong phát triển hệ sinh thái bất động sản, du lịch thông minh “All-in-one” tại Việt Nam, Tập đoàn Everland cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội quý báu này.

Tập đoàn Everland bắt tay thương hiệu lớn phát triển dự án bất động sản - 5

Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland.

“Các đối tác tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Everland đều là những thương hiệu hàng đầu về thiết kế, xây dựng, quản lý giám sát công trình và tư vấn pháp lý. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đồng hành của những thương hiệu uy tín này cùng với Everland sẽ góp phần nâng tầm chất lượng thiết kế, kiến trúc, xây dựng và chuẩn hóa về pháp lý để kiến tạo nên những dự án, công trình đẳng cấp quốc tế”, Chủ tịch Tập đoàn Everland kỳ vọng.

Chia sẻ quan điểm tương đồng, Giáo sư Dietmar Eberle – Chủ tịch Tập đoàn BEA nhấn mạnh, BEA là tập đoàn kiến trúc đa quốc gia với kinh nghiệm hơn 50 năm phát triển và 18 văn phòng trên khắp thế giới, BEA luôn sát cánh cùng các chủ đầu tư để nghiên cứu, triển khai những công trình kiến trúc đón đầu xu hướng hiện đại, có tính ứng dụng cao, bền vững với môi trường và cộng đồng.

Theo Giáo sư Dietmar Eberle, BEA có mặt tại Việt Nam từ năm 2011, đã và đang thực hiện nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho các tập đoàn lớn, trong đó có Tập đoàn Everland – một doanh nghiệp uy tín hiện sở hữu hàng loạt dự án BĐS quy mô lớn.

“Tôi hy vọng qua thỏa thuận hợp tác được ký kết, BEA và Everland sẽ cùng đồng hành để kiến tạo nên những công trình, dự án ý nghĩa, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng theo những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất”, Chủ tịch Tập đoàn BEA chia sẻ.

Tập đoàn Everland bắt tay thương hiệu lớn phát triển dự án bất động sản - 6

Giáo sư Dietmar Eberle – Chủ tịch Tập đoàn BEA và ông Cung Thành Đạt – CEO BEA Việt Nam.

Đại diện nhà thầu thi công, ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch Tập đoàn Delta đã phát biểu đánh giá cao về năng lực triển khai dự án cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Everland trong lĩnh vực bất động sản. Ông Thành cho biết, việc thi công dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn là khởi đầu cho sự hợp tác giữa Delta và Tập đoàn Everland, từ đây sẽ mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài và đầy tiềm năng cho cả hai bên.

“Bằng năng lực và kinh nghiệm của một đơn vị tổng thầu thi công hàng đầu, Tập đoàn Delta cam kết sẽ đưa Tổ hợp Crystal Holidays Harbour Vân Đồn về đích an toàn, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và xứng tầm với quy mô một dự án du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm của Tập đoàn Everland tại Quảng Ninh”, Chủ tịch Delta khẳng định.

Tập đoàn Everland bắt tay thương hiệu lớn phát triển dự án bất động sản - 7

Ông Trần Nhật Thành, Chủ tịch Tập đoàn Delta.

Với tầm nhìn chiến lược cùng sự đồng hành, hợp tác của các đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế, Everland đang cho thấy những bước đi nhanh nhưng vững chắc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tập đoàn hiện đang phát triển hàng loạt dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng và đô thị quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Đồng Tháp, An Giang…

Tại Quảng Ninh, Everland tập trung triển khai dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn có tổng vốn đầu tư hơn 5.500 tỷ đồng. Dự án hiện đang tập trung hoàn thiện phần ngầm và dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào đầu năm 2025.

Tập đoàn Everland bắt tay thương hiệu lớn phát triển dự án bất động sản - 8

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn, dự án trọng điểm của Everland tại Quảng Ninh.

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Everland còn sở hữu hàng loạt thương hiệu về du lịch như: Active Travel Asia, Mekong Rustic, Crystal Holidays Travel, Crystal Holidays Hospitality, Crystal Holidays Marina, Crystal Holidays Cruise… Ngoài ra, Everland cũng đẩy mạnh hợp tác với nhiều thương hiệu lớn về quản lý khách sạn trên thế giới như Wyndham, Centara, Best Western… và hợp tác với Tập đoàn công nghệ Ztudium (Anh Quốc) để triển khai dự án số hóa sản phẩm, dịch vụ, thiết lập hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản, du lịch thông minh “All-in-one” tại Việt Nam dựa trên ứng dụng công nghệ blockchain, AI, IoT…

GỌI TƯ VẤN