Icon Collap

Sức nóng của thị trường căn hộ cho thuê

Ngày đăng: 21/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Thị trường căn hộ cho thuê sôi động, nhu cầu tăng tại các đô thị ngoài trung tâm. Trong đó, LUMIÈRE Boulevard được người mua, nhà đầu tư lựa chọn để đón đầu nhu cầu tương lai.

Giá thuê tăng so với năm ngoái

Khảo sát từ Batdongsan.com.vn cho thấy, tại TPHCM, bất động sản tại các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, trường đại học như TP Thủ Đức, Tân Bình, quận 12… chứng kiến mức giá tăng. Cụ thể, phân khúc bình dân lên 5-8 triệu đồng/tháng trong khi giá ở phân khúc trung cấp là 8-12 triệu đồng/tháng. Riêng phân khúc cao cấp, chủ nhà có thể nhận từ 16- 22 triệu đồng/tháng tiền cho thuê căn hộ ở một số khu vực.

Sức nóng của thị trường căn hộ cho thuê - 1
Giá cho thuê căn hộ tại Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) gia tăng.

Những thay đổi của thị trường cho thấy, căn hộ cho thuê đang nhộn nhịp trở lại theo tốc độ phục hồi của nền kinh tế. Sau một thời gian phải giảm giá mạnh để giữ khách, nhiều chủ nhà tăng giá sau khi các hoạt động kinh tế – xã hội gần như đã trở lại bình thường. Riêng đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức), mức tăng giá thuê lên tới gần 30% chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm trở lại đây.

Ông Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch VNO Group (hệ thống văn phòng cho thuê) nhận định: “Quỹ đất hiện nay tại các quận trung tâm khan hiếm, không có nhiều tòa nhà mới nên sẽ đẩy mạnh bằng giá thuê tăng cao. Thời gian tới, nhiều khách hàng sẽ chọn xu hướng dịch chuyển về vùng trung tâm mới để chọn được sản phẩm cho thuê giá cả cạnh tranh”.

Khi nhu cầu đủ lớn, thị trường tự có sự điều chỉnh về mức giá. Đây là lý do cho sự tăng giá mạnh mẽ của căn hộ cho thuê tại các khu đô thị mới, hiện đại như Vinhomes Grand Park.

Dịch chuyển dòng tiền đầu tư

Dư địa từ cho thuê căn hộ tại các khu vực ngoài trung tâm như TP Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn… đang rất dồi dào, điều này cũng tạo động lực lớn để người mua, nhà đầu tư nắn chỉnh dòng tiền vào các sản phẩm căn hộ.

Sức nóng của thị trường căn hộ cho thuê - 2
LUMIÈRE Boulevard đang được săn đón mạnh nhờ giá trị khác biệt.

Trong đó, LUMIÈRE Boulevard (nằm ở trung tâm Vinhomes Grand Park) được săn đón vì những giá trị khác biệt. Được phát triển bởi nhà phát triển bất động sản (BĐS) hàng hiệu quốc tế Masterise Homes, LUMIÈRE Boulevard mang đến trải nghiệm sống nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên với mật độ xanh bao phủ gần 4ha diện tích. Trong đó, 17.000 m2 đến từ không gian xanh tại vườn nội khu và 24 khu vườn xanh thẳng đứng dọc tòa nhà, dự kiến tạo ra khoảng 125 triệu lít oxy 1 năm, mang đến không khí trong lành cho các cư dân.

Sức nóng của thị trường căn hộ cho thuê - 3
Tiện ích đa tầng trải nghiệm cho chất sống nghỉ dưỡng “chuẩn resort”.

Cùng với đó, chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp cho cư dân “chuẩn sống resort” như: cung đường khám phá với hàng chục loại cây và hoa; khu vườn kỳ diệu với hệ thống đèn LED và ánh sáng kỳ ảo; vườn thảo mộc và thực vật; rạp chiếu phim ngoài trời. Tâm điểm tiện ích nội khu chính là hồ bơi phi thuyền độc đáo có chiều dài tới 65m vượt chuẩn Olympic, mang đến đa tầng trải nghiệm dành cho mọi lứa tuổi.

Sức nóng của thị trường căn hộ cho thuê - 4
Thiết kế thông minh, tầm view đa dạng cho mọi trải nghiệm.

Các căn hộ tại LUMIÈRE Boulevard cũng sở hữu tầm nhìn ấn tượng với nội khu sân vườn, hồ bơi độc đáo, xa hơn là bao quát toàn cảnh Công viên 36 ha cùng bộ đôi sông Tắc và sông Đồng Nai, cho trọn vẹn cảm xúc nghỉ ngơi, tận hưởng.

Sức nóng của thị trường căn hộ cho thuê - 5
Chính sách hấp dẫn khiến LUMIÈRE Boulevard tăng sức “nóng”.

Khách hàng mua căn hộ LUMIÈRE Boulevard tại Vinhomes Grand Park còn được hưởng chính sách tài chính hấp dẫn bao gồm: Hỗ trợ lãi suất 80% lên tới 24 tháng; ân hạn nợ gốc lên tới 48 tháng; tặng 3 năm phí quản lý; chiết khấu 12,6% cho khách thanh toán sớm và 8,1% nếu thanh toán theo tiến độ; ưu đãi phí mua bảo hiểm nhân thọ.

Tất cả lợi thế về tiện ích, vị trí, kiến trúc chính là điểm cộng để LUMIÈRE Boulevard thu hút thị trường, khiến số lượt người tập trung đến khu vực này ngày càng gia tăng trong tương lai.

GỌI TƯ VẤN