Icon Collap

Sức hấp dẫn của Grand Bay Halong Villas

Ngày đăng: 16/06/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Bộ sưu tập dinh thự Grand Bay Halong Villas, Luxury Villa sở hữu vị trí đắc địa, kiến tạo phong cách sống sang bên vịnh biển cho giới thượng lưu.

Bất động sản trở thành cuộc chơi của nhà đầu tư trường vốn

Kể từ khi Ngân hàng Nhà nước có công văn yêu cầu kiểm soát tín dụng vào bất động sản, việc vay vốn của cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực này gặp khó khăn. Có ngân hàng trả hồ sơ vay vốn với lý do hết room tín dụng và hạn chế giải ngân đối với lĩnh vực bất động sản. Tâm lý nhà đầu tư ít nhiều bị ảnh hưởng.

Từ năm 2020 đến nay, doanh nghiệp bất động sản liên tục gặp khó do ảnh hưởng của dịch bệnh, thông tin ngân hàng cạn room tín dụng làm ảnh hưởng đến việc giải ngân đầu tư bất động sản, doanh nghiệp bị hụt dòng vốn trong quá trình phát triển dự án.

Tuy nhiên, giai đoạn “lửa thử vàng” hiện nay cũng là cơ hội để sàng lọc những nhà đầu tư nhỏ lẻ mang tính lướt sóng, đầu tư theo phong trào để nhường lại sân chơi cho những người có tầm nhìn dài hạn với tiềm lực tài chính tốt.

Vì vậy, trước khi quyết định xuống tiền, nhà đầu tư cần có chiến lược rõ ràng mang tính dài hạn, đặc biệt trong việc lựa chọn sản phẩm có tính bền vững. Sự thận trọng là yếu tố được đề cao số một khi đầu tư trong bối cảnh thị trường hiện nay. Hiện trên thị trường, các chuyên gia cho rằng, bất động sản mặt biển, pháp lý minh bạch, lại nằm trong quỹ đất ở hiếm hoi có tỷ lệ hấp thụ tốt, thiết lập nên chuẩn mực sống mới được kỳ vọng ngày càng gia tăng giá trị theo thời gian và có tính thanh khoản cao.

Chủ đầu tư dự án Grand Bay Halong Villas cho biết, khi giai đoạn 1 được giới thiệu ra thị trường đã thu hút sự quan tâm của hơn 200 nhà đầu tư.

Sức hấp dẫn của Grand Bay Halong Villas - 1
Khách hàng dành sự chú ý đến biệt thự hạng sang Grand Bay Halong Villas.

“Nhóm khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là nhà đầu tư lâu năm, am hiểu trên thị trường và có tiềm lực tài chính vững mạnh. Điều họ quan tâm là giá trị sở hữu lâu dài ở vị trí mặt tiền biển đắc địa, số lượng giới hạn và là điểm dừng chân của nhóm khách hàng thượng lưu. Biên độ tăng giá trung bình của bất động sản tại Hạ Long từ 20% – 30%, cá biệt có một số vị trí mặt biển lên tới 50%, mang lại lợi nhuận hấp dẫn”, ông Phạm Văn Duy – Phó giám đốc Công ty CP Bất động sản MGVS chia sẻ.

Cũng theo ông Duy, phần lớn các nhà đầu tư rót tiền vào thị trường thời điểm hiện tại đều xác định chiến lược dài hơi. Rất nhiều khách hàng chia sẻ khi quyết định sớm xuống cọc là muốn tận dụng cơ hội lớn khi thị trường bất động sản tại Hạ Long bắt đầu nóng trở lại, giỏ hàng còn những sản phẩm vị trí đẹp, tiềm năng lớn với chính sách tốt.

Nắm bắt cơ hội đón điểm rơi lợi nhuận

Cùng với tiềm lực tài chính mạnh, giới đầu tư trong giai đoạn này cũng có những tiêu chí “khắt khe” khi lựa chọn bất động sản. Họ ưu tiên sản phẩm có vị trí mặt tiền biển, không gian sống đẳng cấp, riêng tư, gần gũi với thiên nhiên, có pháp lý minh bạch và mang yếu tố toàn cầu.

Ngoài bảo chứng lợi nhuận đến từ đơn vị quản lý quốc tế, bà Trần Thanh Tâm – một nhà đầu tư ở Quảng Ninh còn quan tâm đến một sản phẩm sinh lời tốt về lâu dài. Mới đây, bà Tâm đã quyết định đầu tư một dinh thự tại Grand Bay Halong Villas với diện tích 535m2, thuộc bán đảo 3 của Khu đô thị du lịch Halong Marina.

Sức hấp dẫn của Grand Bay Halong Villas - 2
Phối cảnh dinh thự Luxury Villa tại Grand Bay Halong Villas.

Theo bà Tâm, khi chú ý tới dự án này, giá trị đầu tư thể hiện ở tiềm năng tăng trưởng về giá. Dự án sở hữu vị trí mặt tiền biển, các sản phẩm tại Grand Bay Halong Villas sẽ có biên độ tăng giá khả quan và khả năng thanh khoản cao nhờ sự đắc địa, hiếm hoi.

Trong bối cảnh nhu cầu nghỉ dưỡng, sở hữu căn nhà thứ hai của giới thượng lưu ngày càng lớn, quỹ đất ven biển khan hiếm và tăng cao, các sản phẩm bất động sản mặt biển vẫn hút dòng tiền của giới đầu tư, nắm bắt cơ hội để sở hữu dòng sản phẩm này sẽ khiến giá trị tài sản không ngừng tăng “, bà Tâm nhấn mạnh.

Đó cũng là lý do dự án Grand Bay Halong Villas thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Nối mạch thị trường đó, chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập dinh thự Luxury Villa sở hữu vị trí đắt giá “trực vịnh, view hồ, kế vườn, kề công viên” với 360 độ view – 360 độ sống sang trọng bên vịnh biển.

Sức hấp dẫn của Grand Bay Halong Villas - 3
Không gian thoáng đãng giúp cuộc sống của mỗi chủ nhân gần gũi với thiên nhiên.

Để nâng tầm không gian sống và giá trị tài sản cho chủ sở hữu, nhà phát triển BIM Land còn lựa chọn New World – đơn vị quản lý danh tiếng quốc tế tham gia quản lý hệ thống tiện ích cao cấp trong Clubhouse, mang đến trọn vẹn trải nghiệm đặc quyền cho cư dân ưu tú. Với số lượng hữu hạn, bộ sưu tập 16 căn dinh thự sắp ra mắt tại Grand Bay Halong Villas hứa hẹn mang đến giá trị thụ hưởng và đầu tư bền vững cho các chủ nhân.

Thông tin dự án: Luxury Villa – Grand Bay Halong Villas: Khu dinh thự biệt lập cao cấp Hạ Long.

Chủ đầu tư: BIM Land

Đơn vị phát triển kinh doanh: MGV

Hệ thống phân phối chiến lược: MGVS – MGVN – MGVP – Mai Việt – Happy Land – VNT – Newlife Land – TLAND

GỌI TƯ VẤN