Icon Collap

Phong cách sống wellness ngay tại Hà Nội thu hút nhà báo Trương Anh Ngọc

Ngày đăng: 09/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Sau quãng thời gian sống tại châu Âu, nhà báo Trương Anh Ngọc đã có những trải nghiệm thú vị về lối sống wellness. Vì thế, anh có những nhìn nhận khác lạ và độc đáo về phong cách sống, đặc biệt là ngôi nhà mơ ước của mình khi trở về nước.

Từ trải nghiệm giá trị sống wellness tại trời Âu

Nhà báo Trương Anh Ngọc tiết lộ cụm từ “wellness” tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm gần đây, nhưng với các bạn nước ngoài thì đây là khái niệm không hề xa lạ. Wellness là một quá trình, một xu hướng sống mà ở đó con người nhận thức được phải hướng về sức khỏe toàn diện, không chỉ về thể chất mà còn nhiều yếu tố khác, trong đó nổi bật là về tinh thần, tâm lý và trí tuệ.

Anh Ngọc hồi tưởng lại quãng thời gian đáng nhớ khi sống tại Rome (Ý) cạnh cánh rừng phủ cây xanh mát, xen kẽ hồ nước cận kề. Mùa hè đi dưới tán cây, chẳng còn cảm nhận cái nóng trời Âu là bao nhiêu nữa – đó là những gì anh Ngọc mô tả về “máy điều hòa thiên nhiên” từng trải nghiệm. Bản hòa tấu của cây xanh, hồ nước và không gian trong lành mang đến cảm giác thư thái, khơi nguồn cảm hứng để anh Ngọc làm việc hiệu quả. Điều này lý giải vì sao quãng thời gian sinh sống tại nước ngoài trở thành giai đoạn anh Ngọc thăng hoa trong sự nghiệp, để cho ra đời các bài viết sâu sắc về thể thao, cuộc sống cũng như những cuốn sách best-seller.

Phong cách sống wellness ngay tại Hà Nội thu hút nhà báo Trương Anh Ngọc - 1
Chuyến tham quan dự án Masteri West Heights mang lại cho nhà báo Trương Anh Ngọc trải nghiệm như những ngày sống bên trời Âu.

Tới những khám phá thú vị về giá trị wellness tại Masteri West Heights

Dừng chân ở Masteri West Heights, nhà báo Trương Anh Ngọc như được sống lại cảm giác “hòa mình với thiên nhiên” khi được nghe giới thiệu về sân khấu biểu diễn ngoài trời dưới bóng cây xanh mát, hay sân thiền và yoga được thiết kế giữa các mảng xanh, ánh sáng tự nhiên và thác nước bao quanh.

Là một người có sở thích đọc sách, anh Ngọc bồi hồi nhớ lại kỷ niệm khi nghe về tiện ích thư viện ngoài trời – hình ảnh vốn chẳng xa lạ tại các công viên, khu đô thị trời Âu mà thật hiếm tại Việt Nam. Anh Ngọc vô cùng thích thú khi được xem hình ảnh khu vườn mái vòm với thiết kế hình khối hiện đại, và chia sẻ rằng phòng xanh lọc khí tươi sẽ giúp bất cứ ai “rũ bỏ” cảm giác ngột ngạt, ô nhiễm tại nơi trung tâm đô thị, tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt đối cùng bầu không khí tươi mới.

Phong cách sống wellness ngay tại Hà Nội thu hút nhà báo Trương Anh Ngọc - 2
Nhà báo Trương Anh Ngọc tưởng tượng sẽ được khởi đầu ngày mới thư thái, tĩnh tâm trong sân thiền bên thác nước .

Thu hút nhất chính là bể bơi riêng trên tầng thượng của mỗi tòa tháp Masteri West Heights. Anh Ngọc tiết lộ tại châu Âu, nhiều thành phố như Budapest (Hungary) hay Baden-Baden (Đức) đầu tư rất nhiều cho tiện ích bể bơi theo chuẩn wellness, thậm chí biến chúng trở thành một điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua. Và rồi, anh Ngọc cũng tìm thấy hình ảnh tương tự khi được xem phối cảnh thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa vườn trên không xanh tươi, nguồn nước mát trong lành và ánh sáng tự nhiên qua lớp kính trong suốt sát trần tại bể bơi tầng thượng. Phối cảnh bể bơi riêng từng tòa tại dự án Masteri West Heights khiến anh Ngọc háo hức, mong chờ đến ngày được tận hưởng cảm giác thư thái giữa không gian riêng cùng cỏ cây và làn nước mát, ngắm trọn thành phố từ trên cao.

Phong cách sống wellness ngay tại Hà Nội thu hút nhà báo Trương Anh Ngọc - 3
Bể bơi riêng trên tầng thượng mỗi tòa nhà tại Masteri West Heights thể hiện được chất sống wellness mà anh Ngọc đang kiếm tìm tại Hà Nội.

Với anh Ngọc, quyết định tìm hiểu dự án Masteri West Heights tại phía Tây thủ đô thật đáng giá khi giúp anh tìm lại một phong cách sống đúng chuẩn wellness như ở châu Âu trước đây. Trong thời gian tới, anh Ngọc và cộng đồng cư dân văn minh đều có thể trải nghiệm một cuộc sống bền vững, cân bằng cả tâm – trí – lực cho chính mình. Nhà báo Trương Anh Ngọc ủng hộ những dự án căn hộ cao cấp theo đuổi phong cách sống wellness chuẩn quốc tế như Masteri West Heights để tìm lại sự cân bằng giữa cuộc sống công nghiệp hối hả và giới hạn không gian sống xanh tại Hà Nội.

Masteri West Heights tọa lạc tại trung tâm Smart City – Hà Nội.

Địa chỉ nhà mẫu: Cầu Cốc, vườn Nhật, đại đô thị Smart City.

Hotline: 0828159159

Email: sales@masterisehomes.com

Website: masterisehomes.com/masteri-west-heights

GỌI TƯ VẤN