Icon Collap

Phát triển bền vững – Xu hướng của doanh nghiệp bất động sản

Ngày đăng: 10/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Thị trường bất động sản vào chu kỳ mới, đầy cạnh tranh và nhiều biến chuyển. Để thích hợp, tồn tại và khẳng định vị thế trong bối cảnh mới, thì một chiến lược bài bản, thông minh sẽ là yếu tố định vị thương hiệu của doanh nghiệp địa ốc.

Dám dấn thân với thử thách mới để vươn lên tham gia dẫn dắt các xu hướng bất động sản trong nước, mang đến trải nghiệm và lợi ích thiết thực cho người sử dụng chính là cách mà TMS Group không ngừng tư duy, hành động kể từ những ngày đầu tiên thành lập và hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, tư duy mạnh dạn, dám hướng đến những giấc mơ lớn, một khi đã quyết là làm tới cùng đã ngấm sâu vào hơi thở của TMS Group. Điều đó được minh chứng bằng việc luôn nằm trong top những người tiên phong, dẫn dắt những xu hướng bất động sản nổi bật, trong đó có bất động sản tích hợp.

Phát triển bền vững - Xu hướng của doanh nghiệp bất động sản - 1

TMS Grand City Phuc Yen – kiến tạo xu hướng sống bình yên chuẩn Nhật tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng và phức tạp, bất động sản tích hợp dường như trở thành xu hướng tại Việt Nam, đặc biệt khi một số đô thị lớn đã bộc lộ những điểm hạn chế về quy hoạch đô thị khi mấy chục năm qua đã không được cải tạo hoàn chỉnh.

Những dự án bất động sản tích hợp điển hình đã ra đời của Vingroup hay TMS Group giải quyết nhiều vấn đề tồn tại của đô thị Việt Nam. Các chuyên gia bất động sản nhận định, đây là hình thức tổ chức tương lai trong tất cả các khu đô thị ở các thành phố lớn tại nước ta.

Chú trọng tính an toàn

Đại diện TMS Group chia sẻ: “Muốn một cuộc sống hạnh phúc, trước tiên, tổ ấm của bạn phải an toàn”. Vì vậy khi phát triển các dự án bất động sản tích hợp, TMS Group đã rất chú trọng việc xây dựng một khu đô thị với hệ thống an ninh trang bị hiện đại, bảo vệ đa lớp 24/24, giúp người dân không phải lo lắng về các tệ nạn xã hội, an tâm thụ hưởng… Đại dịch Covid-19 xảy ra đồng thời cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh rằng, an toàn ở đây cao nhất là sự chăm sóc về sức khỏe.

Thị trường bất động sản Việt Nam đang dần trưởng thành, người mua nhà ngày càng quan tâm hơn đến môi trường sống lành mạnh và bền vững để an cư hơn là một không gian để ở đơn thuần. Nhìn ở bức tranh rộng hơn, đô thị hóa trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang là hiện tượng mà trong khoảng 4 thập kỷ vừa qua diễn tiến nhanh. Chính vì thế, bất động sản tích hợp hứa hẹn là một xu thế.

Vài năm gần đây, số lượng lớn các dự án bất động sản (BĐS) tích hợp tăng lên đáng kể tại Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng của các dự án này không đồng đều do sự chênh lệch về kinh nghiệm và nguồn vốn giữa các nhà phát triển. Những dự án bất động sản tích hợp thường có quy mô rất lớn, không phải là điều dễ dàng cho các chủ đầu tư khi quyết tâm xây dựng. Để làm được điều này, chủ đầu tư trước hết phải có tiềm lực tài chính lớn và tạo ra được những dấu ấn để hấp dẫn người dân lựa chọn về sinh sống.

Đề cao tinh thần hòa hợp thiên nhiên

Vạch rõ tầm nhìn cho tương lai, những khu đô thị của TMS Group mang dấu ấn riêng. Nói về bất động sản tích hợp, có Đại đô thị TMS Homes Wonder World – chủ đầu tư kỳ vọng sẽ là nước Úc thu nhỏ ở phía Bắc Hà Nội.

Mật độ xây dựng chưa đến 30%. Đổi lại, diện tích mặt nước rất lớn với hồ điều hòa rộng 38ha, cùng hệ thống cây xanh trải đều khắp toàn khu.

Phát triển bền vững - Xu hướng của doanh nghiệp bất động sản - 2

TMS Homes Wonder World – Không gian sống xanh theo chuẩn Úc cùng hệ thống tiện ích “all-in-one”.

Tầm nhìn của TMS Group nằm ở việc đề cao phong cách sống hòa hợp cùng thiên nhiên và tôn trọng những trải nghiệm sống theo phong cách an dưỡng, tận hưởng và đề cao việc chăm sóc sức khỏe. Thông thường, khách hàng, người dân chỉ có thể có được điều đó khi đến với các khu nghỉ dưỡng ở xa như Phú Quốc, Đà Nẵng… Nhưng hiện giờ điều đó đã hoàn toàn hiện hữu tại một dự án ở ngay gần Hà Nội.

TMS Group chú trọng đến yếu tố xây dựng một sản phẩm bất động sản có thể phục vụ tối ưu cho gia đình đa thế hệ. Ở đại dự án TMS Homes Wonder World, chủ đầu tư dành ra những không gian sống thanh bình, thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên để phù hợp với người già. Những quần thể tiện ích hiện đại, năng động dành cho người trẻ.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, các sản phẩm BĐS tích hợp và cách làm như TMS Group đã lựa chọn để đi không chỉ là câu chuyện xây lên một tòa nhà hay bán những căn hộ, mà nó còn cho thấy tư duy và tầm nhìn của những chủ đầu tư có tâm với sự phát triển của xã hội, góp phần dẫn dắt thị trường BĐS phát triển đúng hướng. Dám dấn thân với những thử thách mới để vươn lên tham gia dẫn dắt các xu hướng bất động sản trong nước, mang đến những trải nghiệm và lợi ích thiết thực cho người sử dụng chính là cách TMS Group không ngừng tư duy và hành động.

GỌI TƯ VẤN