Icon Collap

Nhaphonet.vn hợp tác cùng Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu

Ngày đăng: 18/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Thị trường bất động sản Mộc Châu những năm gần đây sôi động, trong đó phân khúc nghỉ dưỡng thu hút nhiều nhà đầu tư. Hợp tác cùng Nhaphonet.vn, Goldland Invest kỳ vọng phát triển ở phân phúc này theo hướng chuyên nghiệp.

Mộc Châu được ví “Đà Lạt miền Tây Bắc”.

Nhaphonet.vn hợp tác cùng Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu - 1
Bất động sản Goldland Invest trong hệ sinh thái Nhaphonet.vn (Ảnh Nhaphonet.vn)

Lợi thế phát triển bất động sản Mộc Châu

Nằm ở khu vực phía Bắc, Mộc Châu vốn được thiên nhiên ưu đãi cùng nhiều tiềm năng khí hậu, thổ nhưỡng cũng như cảnh quan đặc sắc ít nơi có, được ví như “Đà Lạt miền Tây Bắc”. Sở hữu loạt lợi thế đắt giá không chỉ thúc đẩy du lịch, lĩnh vực bất động sản nơi đây được đánh giá sẽ có sức bật, mở ra cơ hội dòng tiền và dư địa tăng giá cho nhà đầu tư.

Cộng với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông, Mộc Châu sở hữu tiềm năng để thị trường bất động sản có thể phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

Nhaphonet.vn hợp tác cùng Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu - 2
Ông Vũ Hồng Chương –  Phó giám đốc CSD Group ở Mộc Châu – thuộc hệ sinh thái của Nhaphonet.vn (Ảnh: Nhaphonet.vn)

Theo ông Vũ Hồng Chương –  Phó giám đốc CSD Group, với lợi thế khí hậu ôn hòa cùng cảnh quan thiên nhiên tựa như một bức tranh, Mộc Châu góp phần lớn cho sự phát triển du lịch tỉnh Sơn La. Hội tụ tất cả những lợi thế du lịch, tiềm năng kinh doanh suốt 365 ngày trong năm, Mộc Châu không khác gì viên ngọc quý giữa vùng trời Tây Bắc. Trong những năm gần đây, Mộc Châu được xem là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên, giá trị sinh thái, nghỉ dưỡng hiếm có tại Tây Bắc, Mộc Châu còn có lợi thế về hạ tầng khu vực. Nổi bật nhất chính là tuyến đường cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu, thúc đẩy kinh tế giữa Hòa Bình, Sơn La và Đồng bằng Bắc bộ nói chung.

Với hơn 22 nghìn tỷ đầu tư, cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu sẽ rút ngắn quãng đường di chuyển từ Hà Nội tới đây xuống chỉ còn khoảng 2 giờ chạy xe. Đây là tiền đề cho sự bứt phá nền kinh tế du lịch, dịch vụ bất động sản cho Mộc Châu trong tương lai. Trong 5 năm trở lại đây, hàng loạt chủ đầu tư lớn tham gia đầu tư và phát triển các dự án, khu dân cư, resort, khu vui chơi giải trí.

Goldland Invest và khát vọng dẫn đầu ở thị trường Mộc Châu 

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Goldland Invest trực thuộc CSD Group đầu tư dự án, dịch vụ tư vấn môi giới bất động sản.

Goldland Invest đặt mục tiêu trở thành đơn vị uy tín số 1 Mộc Châu về dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản. 

Nhaphonet.vn hợp tác cùng Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu - 3

Ông Vũ Văn Phương – Giám đốc CSD Group trong buổi chia sẻ kinh nghiệm bán hàng (Ảnh: Nhaphonet.vn)

Trên hành trình đó, Goldland Invest đã gặp Nhaphonet.vn . Vào thời điểm Nhaphonet.vn đang tạo dựng hệ sinh thái để phát triển mở rộng 63 tỉnh thành cùng triết lý một điểm chạm, đáp ứng các yêu cầu trên phạm vi cả nước. Nhaphonet.vn đã thuyết phục Goldland Invest trở thành một trong những đối tác hàng đầu trong hệ sinh thái của Nhaphonet.vn. 

Nhaphonet.vn hợp tác cùng Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu - 4
Goldland Invest có 200 nhân sự chỉ sau 2 tháng (Ảnh: Nhaphonet.vn)

Goldland Invest từ khi ra nhập hệ sinh thái Nhaphonet.vn đã được học tập kinh nghiệm, mô hình quản trị doanh nghiệp, mô hình hoạt động môi giới, tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

Qua chương trình đào tạo và hỗ trợ của Nhaphonet.vn, Goldland Invest đã không ngừng tăng trưởng, trở thành doanh nghiệp dịch vụ tư vấn môi giới bất động sản có quy mô nhân sự lớn ở thị trường Mộc Châu với trên 200 nhân sự chỉ sau 2 tháng. 

Chia sẻ về việc hợp tác với Goldland Invest, đại diện Nhaphonet.vn, ông Trần Xuân Hữu – Giám đốc phát triển và quản trị hệ thống cho biết, hệ sinh thái Nhaphonet.vn hiện nay được xây dựng lớn mạnh và trên hành trình kiến tạo khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với triết lý kinh doanh cùng nhau vươn xa.

Trong số hàng nghìn chi nhánh đối tác Nhaphonet.vn hiện nay, Goldland Invest. là một trong những đối tác năng động, truyền cảm hứng về tinh thần “chiến binh” trong kinh doanh. Goldland Invest luôn chủ động, tích cực tham gia các hoạt động đào tạo chuyên môn, mô hình quản trị văn hóa doanh nghiệp, đạo đức nghề môi giới bất động sản. “Tôi tin rằng sự chủ động và tinh thần của Goldland Invest cùng sự hỗ trợ của Nhaphonet.vn về truyền thông, hệ thống, chuyên môn, Goldland Invest sẽ là thế lực lớn trong ngành bất động sản tại Mộc Châu”, ông nói.

Nhaphonet.vn hợp tác cùng Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu - 5
Ông Vũ Văn Phương – Giám đốc CSD Group cho biết được hưởng lợi từ việc phát triển thương hiệu cùng Nhaphonet.vn (Ảnh: Nhaphonet.vn) 

Ông Vũ Văn Phương – Giám đốc CSD Group cho biết: “Hiện nay ngoài áp dụng mô hình quản trị chi nhánh và mô hình quản trị chuyên nghiệp do Nhaphonet.vn đào tạo, hỗ trợ, chúng tôi còn tích cực hoạt động online trên website Nhaphonet.vn, trong đó đặc biệt chú trọng trang bị cho nhân viên hệ thống, xây dựng kho hàng và cho nhân viên đăng tin, tạo lập các giá trị trên nền tảng digital. Một trong những giá trị quan trọng hơn nữa chúng tôi nhận được đó là được hưởng lợi từ việc phát triển thương hiệu cùng Nhaphonet.vn, hợp tác với dịch vụ bán chéo của Nhaphonet.vn cùng hàng ngàn chi nhánh khắp 63 tỉnh thành”.

Theo: Nhaphonet.vn

GỌI TƯ VẤN