Icon Collap

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp

Ngày đăng: 17/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Ngoài chức năng chiếu sáng, những chiếc đèn thả trần với thiết kế độc đáo là vật trang trí tuyệt đẹp cho căn bếp của bạn.

Thiết bị chiếu sáng là thường bị đánh giá thấp trong việc tạo ấn tượng cho thiết kế của bất kỳ căn phòng nào. Tuy vậy, bạn không nên bỏ qua phụ kiện trang trí này cho căn bếp nếu muốn tạo nét cho không gian này. Dưới đây là một số ý tưởng hữu ích để tạo phong cách cho căn bếp của bạn.

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp - 1

Đèn thả với chụp đèn đương đại: Thiết kế vượt thời gian làm nổi bật đảo bếp ấn tượng, mang đến sự ấm cúng cho căn bếp (Ảnh: Studio McGee).

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp - 2

Đèn chùm sang trọng: Loại đèn này đặc biệt phù hợp với những căn bếp có sự hòa hợp giữa phong cách truyền thống và sang trọng. Sự lấp lánh, thanh lịch và thiết kế thần thánh tạo ấn tượng mạnh, mang lại vẻ ngoài cao cấp cho không gian nấu nướng và ăn uống (Ảnh: Houzz).

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp - 3

Đèn thả trần với chao kiểu đan duyên dáng: Những chiếc đèn này mang đến sự quyến rũ với kết cấu đặc biệt, phù hợp với những không gian bếp mở. Ánh sáng đậm làm nổi bật chiếc bàn ăn bằng gỗ bên dưới (Ảnh: Houzz).

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp - 4

Đèn thả trần hình học: Loại đèn này có tính thẩm mỹ tối giản, lý tưởng cho các không gian hiện đại và đương đại. Màu đen của lồng đèn tạo sự tương phản trang nhã với mặt bàn màu trắng (Ảnh: Unsplash).

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp - 5

Đèn thả trần kiểu đèn lồng: Những chiếc đèn lồng này có thiết kế tinh tế, là điểm nhấn linh hoạt, phù hợp với nhiều phong cách. Mặt đèn tuyệt đẹp mang phong cách trang trọng hiện đại, mang đến sự quyến rũ cho gian bếp (Ảnh: Unsplash).

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp - 6

Đèn thả trần với lồng lưới: Lưới màu đen mang lại cảm giác công nghiệp hiện đại cho nhà bếp. Thiết kế tinh tế mang đến vẻ hiện đại và thoáng mát cho không gian, đặc biệt ấn tượng trong một căn bếp toàn màu trắng (Ảnh: Unsplash).

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp - 7

Đèn thả trần tông nâu sẫm: Những chiếc đèn thả hiện đại này chiếu ánh sáng lên đảo bếp mộc mạc, cân bằng các tông màu tự nhiên và mang lại cảm giác thư thái (Ảnh: Studio McGee).

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp - 8

Đèn thả trần cho bàn bida có dây treo: Loại đèn này có phiên bản cập nhật để phù hợp với không gian hiện đại của căn bếp. Các dây treo giúp tăng thêm sự thu hút về mặt thị giác (Ảnh: Unsplash).

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp - 9

Đèn thả trần công nghiệp màu đen: Những chiếc đèn này là một bổ sung hoàn hảo cho các điểm nhấn màu đen trong không gian bếp. Lớp hoàn thiện sáng bóng của đèn trông sắc nét và sạch sẽ, kết hợp hài hòa với tủ gỗ và mặt bàn bằng đá cẩm thạch (Ảnh: Unsplash).

Một số ý tưởng đèn trần giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp - 10

Đèn thả trần với chao thủy tinh: Nếu bạn đang phân vân về chất liệu nào sẽ bổ sung cho phong cách cụ thể của căn bếp thì thủy tinh là một lựa chọn hoàn hảo vì nó linh hoạt và phù hợp với mọi phong cách. Trong ảnh, những chiếc đèn thả trần với chao bằng thủy tinh mang lại nét bóng bẩy cho thiết kế nhà bếp, đồng thời phù hợp với cảm giác hiện đại của không gian (Ảnh: Houzz).

GỌI TƯ VẤN