Icon Collap

Lý do Nam An Luxury thu hút nhà đầu tư

Ngày đăng: 08/07/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Dự án được hưởng lợi với vị trí kết nối Bình Dương và TPHCM cùng các tiện ích cảnh quan đồng bộ, hiện đại.

Đất nền sổ đỏ mặt tiền Quốc lộ 13 – Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An – Bàu Bàng) – tọa lạc tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án đón lực đẩy kép tại Bàu Bàng, khi địa phương được định hướng phát triển các trung tâm công nghiệp và các đô thị mới. Nơi đây được dự báo sẽ thu hút lượng lớn người lao động, tạo ra thị trường với nhu cầu thực rất lớn cho thị trường bất động sản.

Lý do Nam An Luxury thu hút nhà đầu tư - 1
Đường NC với 10 làn xe tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng (Ảnh: Nam An Luxury).

Đẩy mạnh công nghiệp hóa

Từ một vùng đất thuần nông nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, Bàu Bàng đã vươn lên một cách mạnh mẽ, trở thành địa phương có nền kinh tế công nghiệp phát triển. Nhờ chiến lược quy hoạch phát triển công nghiệp phù hợp, Bàu Bàng đã tạo nên những dấu ấn nổi bật trong công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa những năm qua.

Với những lợi thế về giao thông, cơ sở hạ tầng, các dự án khu công nghiệp và đô thị tại Bàu Bàng đã thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều dự án quan trọng của các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc… cũng như của các quốc gia khác đã được cấp phép và đang triển khai xây dựng tại đây.

Các khu công nghiệp (KCN) tại Bàu Bàng hiện là một trong những KCN trọng điểm của Bình Dương. Các đề án quy hoạch phát triển khu công nghiệp tại đây đang mở ra thời kỳ phát triển rất lớn cho địa phương này và cũng là cơ hội phát triển thị trường bất động sản tại Bàu Bàng.

Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An – Bàu Bàng) được hưởng những lợi thế về vị trí khi là điểm kết nối giữa Bình Dương và các tỉnh thành lớn như TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước. Vị trí này hứa hẹn tạo ra sự sầm uất cho dự án trong tương lai.

Lý do Nam An Luxury thu hút nhà đầu tư - 2
Phối cảnh Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An – Bàu Bàng) (Ảnh: Thanh Phát).

Một thế mạnh nữa của đất nền sổ đỏ Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An – Bàu Bàng) là nằm kề các khu công nghiệp lớn. Xung quanh vùng tập trung nhiều công nghiệp lớn như KCN và đô thị Bàu Bàng có diện tích 3.166 ha; KCN Tân Bình diện tích 352,49 ha đã được đầu tư cơ sở hạ tầng sẵn sàng đón các nhà đầu tư, định hướng sẽ mở rộng thêm 1.055 ha về hướng Bàu Bàng; KCN Cây Trường có diện tích 700 ha đã được đầu tư xây dựng hoàn thành và đi vào hoạt động.

Nhu cầu về nhà ở, nhà thuê và các hoạt động, dịch vụ phục vụ cho đời sống của người dân như ăn uống, làm đẹp, mua sắm… sẽ tăng cao. Đất nền sổ đỏ Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An – Bàu Bàng) được hình thành đáp ứng phần nào nhu cầu nhà ở đang thiếu hụt tại khu vực. Nhà đầu tư có thể mua lại dự án để xây nhà ở hoặc cho thuê, kinh doanh.

Lý do Nam An Luxury thu hút nhà đầu tư - 3
Nam An Luxury phù hợp để ở hoặc cho thuê, kinh doanh (Phối cảnh minh họa).

Với mong muốn tạo ra một khu dân cư hiện đại, tiện nghi cho cư dân, Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An – Bàu Bàng) đã kiến tạo nhiều tiện ích nội khu, xây dựng cảnh quan cây xanh công viên, trung tâm y tế và trường học các cấp.

Người dân sinh sống tại Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An – Bàu Bàng) còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và đầy đủ như trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Khoảng cách từ dự án đến các công trình công cộng khoảng 3 phút di chuyển, tạo ra sự thuận tiện cho cư dân tương lai.

GỌI TƯ VẤN