Icon Collap

ICON CENTRAL Ký kết hợp tác phát triển dự án

Ngày đăng: 24/08/2019 - Tác giả: Phucdienrealty

KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ICON CENTRAL GIỮA DANH VIỆT GROUP & PHÚ HỒNG THỊNH

https://phucdienrealty.com/icon-central-binh-duong/

Sáng nay ngày 24/8/2019, tại Bình Dương, công ty CP DV BĐS Danh Việt Group (DVG) và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh đã ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central. Đây là dự án đầu tiên của Danh Việt Group trong vai trò là Nhà Đầu Tư và Phát triển dự án tại thị trường BĐS Bình Dương.

Với phương châm hoạt động: “Chung niềm tin – vững tầm xa” trên nền tảng cốt lõi là phát triển bền vững, sáng tạo và chia sẻ giá trị. DVG đã không ngừng nghiên cứu tìm kiếm những thị trường có giá trị thật. Trên cơ sở khảo sát về tiềm năng của thị trường BĐS Dĩ An, Bình Dương, DVG chính thức hợp tác cùng Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong quy hoạch, xây dựng phát triển đô thị và xã hội ở tỉnh Bình Dương.

Những dự án của Phú Hồng Thịnh luôn được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, tiến độ, tiện ích và pháp lý hoàn thiện. Hợp tác cùng đơn vị uy tín cũng chính là một trong những chiến lược quan trọng của DVG trong hành trình chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Ông Trần Lê Thanh Hiển – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ DVG chia sẻ: “Là một trong những Tỉnh thành đón dòng vốn FDI lớn nhất của cả nước trong 2 thập kỷ qua, với nhu cầu lớn về nhà ở của hàng chục ngàn chuyên gia đang sống và làm việc tại gần 30 khu công nghiệp là nền tảng vững chắc để BĐS Bình Dương vươn mình phát triển bền vững. Đó cũng chính là những tiêu chí mà DVG cân nhắc khi lựa chọn thị trường đầu tư hướng đến những dự án có giá trị thật, pháp lý minh bạch.”

Mong muốn kiến tạo giá trị thật và bền vững, DVG chỉnh chu ngay từ những khâu cơ bản nhất thể hiện sự nghiêm túc và tâm huyết của doanh nghiệp. Với Icon Central, DVG sẽ xây dựng nên không gian sống được quy hoạch đồng bộ, nâng cao chất lượng cuộc sống và hướng đến sự hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tại Bình Dương. Icon Central sẽ trở thành mô hình kiểu mẫu về phong cách sống mới của Dĩ An và của cả Bình Dương.

#ICONCENTRAL #ICONCENTRALBINHDUONG #DATNENBINHDUONG#DATNENDIAN
 https://phucdienrealty.com/icon-central-binh-duong/

GỌI TƯ VẤN