Icon Collap

Hoa viên nghĩa trang – Thị trường ngách thu hút vốn đầu tư bất động sản

Ngày đăng: 20/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Nổi lên trong những năm gần đây, hoa viên nghĩa trang trở thành kênh đầu tư mới lạ, thu hút dòng vốn của những người ít tiền nhưng muốn kiếm lời từ đất.

Hoa viên nghĩa trang – kênh đầu tư ngách của thị trường bất động sản

Năm 2022, kinh tế thế giới liên tục xuất hiện những sự kiện bất ngờ, tạo các tác động lớn. Các nhà đầu tư buộc phải thận trọng hơn trong mỗi quyết định “xuống tiền” nhưng bất động sản vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Nổi lên trong thị trường bất động sản những năm gần đây, đất nghĩa trang trở thành kênh đầu tư ngách tiềm năng cho những người ít vốn nhưng muốn kiếm lời từ đất.

Hoa viên nghĩa trang - Thị trường ngách thu hút vốn đầu tư bất động sản - 1
Toàn cảnh Hoa Viên Nghĩa trang Bình An.

Theo giới đầu tư, loại hình bất động sản hoa viên nghĩa trang sở hữu 3 ưu điểm chính: Mặt hàng trao đổi đầy đủ giấy tờ pháp lý, chi phí đầu tư thấp và ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư hoa viên nghĩa trang.

Hơn nữa, tiến trình hiện đại hóa đặt ra yêu cầu cần thay đổi sự hiện diện của các nghĩa trang truyền thống, khiến cho hoa viên nghĩa trang cao cấp có cơ hội được đồng bộ trên diện rộng, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư.

Lợi thế của Hoa viên Nghĩa trang Bình An

Hoa viên nghĩa trang - Thị trường ngách thu hút vốn đầu tư bất động sản - 2
Cổng vào Hoa viên Nghĩa trang Bình An.

Hoa viên nghĩa trang Bình An sở hữu vị trí thuận lợi khi cách trung tâm TPHCM 45 phút di chuyển bằng đường cao tốc, cách sân bay Long Thành 5 phút di chuyển và thuận tiện lưu thông.

Thêm vào đó là hệ thống cảnh quan, công trình kiến trúc được tạo dựng theo phong cách danh lam thắng cảnh. Phong cảnh chứa chan sự ưu đãi của tự nhiên hứa hẹn mang đến một cảm giác thanh mát, dễ chịu.

Hoa viên nghĩa trang - Thị trường ngách thu hút vốn đầu tư bất động sản - 3
Hoa viên nghĩa trang - Thị trường ngách thu hút vốn đầu tư bất động sản - 4

Hoa viên Bình An được hình thành từ tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn xây dựng một nơi yên nghỉ vượt trội về vị trí, quy mô và chất lượng dịch vụ.

Hoa viên Nghĩa trang Bình An chú trọng xây dựng hệ thống và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Lấy chất lượng dịch vụ làm nòng cốt phát triển, nghĩa trang đa dạng các loại “mặt bằng” như: Mộ đơn, mộ song thân, mộ gia tộc… cung cấp đầy đủ theo nhu cầu của cả khách hàng lẫn chủ đầu tư. Nơi đây còn có dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ chăm sóc chu đáo và hệ thống tiện ích cao cấp.

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý, Hoa viên Bình An sáng tạo thêm tiện ích kính VR 360 và công viên Miền Ký Ức theo nhu cầu. Trong đó, công viên Miền Ký ức là một không gian trực tuyến được xây dựng, phát triển và quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Hoa viên Nghĩa trang Bình An. Tại đây, khách hàng có thể lưu trữ bất kỳ tư liệu nào dưới dạng số hóa như: tài sản số, tư liệu mật, gia phả số, hình ảnh, video liên quan đến người đã khuất….

Ngoài ra, Hoa viên Bình An đưa ra chính sách trả góp 3 năm, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chi trả và rút ngắn thời hạn bằng các biện pháp sáng tạo, gia tăng cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Nhân dịp mùa Vu Lan năm nay, Hoa viên Bình An mang đến chương trình “Hiếu đạo gia tộc – Phúc lộc ngàn đời”. Theo đó, khi mua các sản phẩm mộ gia tộc từ ngày 1/7 đến hết ngày 30/9/2022 thuộc khu gia tộc Thanh Long Cát Tường – Thanh Long Vương Tộc, khu gia tộc Đại Lộc – Trường Lộc; khách hàng sẽ được tặng 10 năm phí chăm sóc bảo quản, chiết khấu lên đến 5% hoặc trả chậm lên tới 12 tháng.

Hotline: 090 246 2828 – 098 135 2828

Website: https://hoavienbinhan.vn/

GỌI TƯ VẤN