Icon Collap

Hành trình phát triển của bất động sản Thiên Khôi

Ngày đăng: 10/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Trong hành trình tạo dựng thương hiệu, Thiên Khôi dần khẳng định vị thế ở thị trường bất động sản đất thổ cư, nhà phố tại Việt Nam.

Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi – ông Nguyễn Thành Dũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản thổ cư nói riêng và bất động sản tại Việt Nam nói chung.

Ông Dũng thành lập Công ty Thiên Khôi vào ngày 1/1/2020, đánh dấu sự ra đời của đơn vị trong thị trường bất động sản thổ cư, nhà phố ở Việt Nam. Thiên Khôi khi mới có mặt trên thị trường, hoạt động chính là tư vấn, môi giới bất động sản thổ cư, nhà phố nhưng đến nay đã phát triển trong mảng đào tạo chuyên gia môi giới bất động sản.

Hành trình phát triển của bất động sản Thiên Khôi - 1
Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi – ông Nguyễn Thành Dũng.

Trải qua những giai đoạn biến động của thị trường, ông Nguyễn Thành Dũng cho biết, Thiên Khôi vẫn giữ vững vị thế và chữ “tín” trong lòng khách hàng nhờ tập trung vào các yếu tố: Phát triển môi trường làm việc hiện đại, năng động, nghiêm túc và chuyên nghiệp; đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên môn hóa, có trách nhiệm, am hiểu thị trường. Công ty nghiên cứu áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quản lý công việc để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao; tạo lập hệ sinh thái đa dạng, có sự tương tác cao giữa nhân sự và dữ liệu bất động sản…

Hành trình phát triển của bất động sản Thiên Khôi - 2
Hệ sinh thái công nghệ Thiên Khôi.

CEO Nguyễn Thành Dũng xác định yếu tố con người là quan trọng nhất tạo nên văn hóa doanh nghiệp. Để xây dựng được Thiên Khôi ngày hôm nay, bằng các kiến thức, kinh nghiệm của mình, ông đặc biệt chú trọng việc đào tạo đội ngũ nhân viên với trách nhiệm to lớn: Kết nối mọi người; cùng sẻ chia khó khăn trong công việc và đời sống; cùng xây đắp và cố gắng cho mục tiêu chung là hướng tới sự phát triển của công ty, đóng góp những giá trị lớn lao cho cộng đồng.

Tại Thiên Khôi, mỗi thành viên đều được khuyến khích hãy không ngừng chủ động và sáng tạo trong công việc, được tạo điều kiện thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhân viên chủ động trong thời gian, không gian làm việc; không áp doanh số; được đào tạo miễn phí theo giáo án chuyên nghiệp, thực chiến riêng biệt với các chuyên gia có chuyên môn cao; có cơ hội thăng tiến phù hợp, minh bạch; hỗ trợ ăn trưa, các chi phí bảo hiểm… để mỗi thành viên đều phát huy được hết tiềm năng của bản thân. Nhờ vậy, Công ty Thiên Khôi đào tạo ra nhiều môi giới bất động sản, giúp hàng nghìn người lao động tìm thấy và nắm bắt cơ hội, đạt những thành công nhất định với nghề.

Hành trình phát triển của bất động sản Thiên Khôi - 3
Sự kiện dành cho nhân viên Thiên Khôi.

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chủ động cũng là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Thiên Khôi.

Ngoài hội sở chính tại 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Thiên Khôi đã phát triển thêm 6 trụ sở bề thế ở các khu vực trọng tâm của Hà Nội. Tại TPHCM, Thiên Khôi cũng đã khai trương 4 trụ sở tại những quận trọng yếu và đặc biệt chi nhánh tọa lạc tại số 52 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3 có diện tích lên tới 1.200 m2. Các trụ sở của bất động sản Thiên Khôi có vị thế trung tâm, thuận tiện đi lại, dễ tìm, thiết kế không gian thoáng mát, khoa học.

Hành trình phát triển của bất động sản Thiên Khôi - 4
Trụ sở của Thiên Khôi.

Thiên Khôi còn chú trọng tới áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm quản lý và sắp xếp công việc. Thiên Khôi là đơn vị bất động sản áp dụng công nghệ 4.0 khi xây dựng nền tảng ứng dụng trên điện thoại để quản lý nguồn hàng, quản lý nhân sự, giúp công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Công ty sở hữu hệ sinh thái công nghệ cao, hiện đại với hệ thống website và hơn 300 group Facebook về bất động sản.

“Với tất cả sự đầu tư chỉn chu, sự xuất hiện và thành công của bất động sản Thiên Khôi đã đánh dấu cột mốc quan trọng, mang những nguồn năng lượng mới đầy sức sống vào thị trường bất động sản đất thổ cư, nhà phố tại Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Thông tin Công ty Bất động sản Thiên Khôi

Trụ sở chính: Tầng 5 tòa nhà VTC online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0888.321.888

Email: bdsthienkhoi@gmail.com

Fax: 0888247888

Chăm sóc khách hàng: cskh@gmail.com

GỌI TƯ VẤN