Icon Collap

Chặng đường 10 năm kiến tạo giá trị của N.H.O

Ngày đăng: 21/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Ngày 6/9 tới, Công ty CP Nhà Quốc Gia (N.H.O) sẽ kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển. Chặng đường vừa qua, N.H.O luôn nỗ lực mang đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm nhà ở chất lượng và đóng góp thiết thực vào sự phát triển cộng đồng.

Chặng đường 10 năm kiến tạo giá trị của N.H.O - 1
Khu căn hộ The Dragon Castle Hạ Long của N.H.O phát triển đang được nhiều khách hàng quan tâm (Ảnh phối cảnh minh họa).

Giá trị đến từ sự hài lòng của khách hàng

Thành lập năm 2012, N.H.O hoạt động theo định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho khách hàng. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng xây dựng.

Ra đời trong giai đoạn thị trường bất động sản Việt Nam gặp nhiều sóng gió do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới, nhưng bằng kinh nghiệm của những thuyền trưởng dày dạn kinh nghiệm, ban lãnh đạo N.H.O đã vững vàng đưa công ty vượt tâm bão, khẳng định vị thế và thương hiệu trong tâm trí nhiều khách hàng.

Suốt 10 năm qua, đại diện N.H.O cho biết, đã huy động đội ngũ dày công thai nghén từng ý tưởng, trau chuốt từng thiết kế, chỉnh sửa từng chi tiết kỹ thuật để lần lượt cho ra đời những dự án không chỉ giàu tính thẩm mỹ mà còn chỉn chu về xây dựng, hệ thống tiện ích phong phú và tối ưu không gian sống cho khách hàng của mình. Hàng chục quỹ đất tại nhiều tỉnh, thành trọng điểm trên cả nước, từ TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng cho đến An Giang, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Hải Phòng… đã được N.H.O biến thành những đô thị hoặc khu căn hộ hiện đại, không gian đáng sống cho cư dân.

Tính đến thời điểm này, hơn 30.000 sản phẩm nhà phố, căn hộ đã và đang được N.H.O phát triển với chi phí hợp lý, kiến tạo cơ hội an cư cho các gia đình. Có thể kể đến như Promena (TPHCM), Starview (Bình Dương), The Dragon Castle Hạ Long (Quảng Ninh), Diamond City (An Giang)…

Chặng đường 10 năm kiến tạo giá trị của N.H.O - 2
Thiết kế hiện đại, tinh tế của khu căn hộ The Dragon Castle Hạ Long (Ảnh phối cảnh minh họa).

N.H.O không chỉ bán nhà mà còn quan tâm chăm sóc khách hàng bằng những dịch vụ hậu mãi mang chất riêng. Đơn cử như mô hình Family Center được N.H.O kết hợp với Alpha Plus phát triển được đánh giá là hướng đi sáng tạo và tiên phong, mang đến cho cộng đồng những giá trị nhân văn, giàu tính kết nối thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao, giáo dục và huấn luyện kỹ năng mềm… Mỗi dự án mới thành hình, bàn giao cho khách hàng cũng là dịp đội ngũ của N.H.O xem như cơ hội nâng cấp, bổ sung chất lượng quản lý vận hành bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả hơn.

Ông Kim Kyoo Chul, thành viên HĐQT của N.H.O, chia sẻ: “Giá trị của một ngôi nhà không chỉ đo bằng tiền mà trên hết là sự hài lòng của cư dân. Tôi tin rằng mỗi người, mỗi gia đình đều xứng đáng có được một ngôi nhà phù hợp lối sống và nhu cầu của mình. Đây luôn là mục tiêu và hướng đi của N.H.O từ khi tham gia thị trường bất động sản”.

Phát triển theo phương châm “Xây mái ấm – Dựng niềm tin”

N.H.O mong muốn trở thành một thương hiệu phát triển bất động sản đại chúng, được đông đảo khách hàng nhớ đến trước tiên khi có nhu cầu mua nhà. Để làm được điều này, ông Kim cho rằng, tập thể lãnh đạo, nhân viên công ty phải khao khát và nỗ lực gấp bội, luôn tìm kiếm các giải pháp phát triển bền vững, đồng thời tuân thủ đạo đức kinh doanh để giữ vị thế dẫn đầu về tiến độ, chất lượng xây dựng.

Thực tế, cách thức vận hành hoạt động của N.H.O tương tự một tập thể được kết dính bằng sự thấu hiểu, quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên. Trước mỗi vấn đề được đặt ra, mỗi cá nhân từ lãnh đạo đến nhân viên đều có cơ hội đưa ra quan điểm và cách thức giải quyết vấn đề.

Những tranh luận dù có khi gay gắt cũng đều bỏ lại sau cánh cửa phòng họp để hướng về mục tiêu chung đã được xác định. Những tài năng trẻ luôn được ưu tiên triển khai các ý tưởng và chuyển hóa chúng thành thực tế.

Chặng đường 10 năm kiến tạo giá trị của N.H.O - 3
Khu căn hộ Promena của N.H.O vừa giành được 3 giải thưởng tại Asia Property Awards 2021 gồm “Regional Winner”, “Best High End Condo Architectural Design” và giải đề cử “Best High End Condo Development” (Ảnh: N.H.O).

Kết quả là N.H.O huy động được tối đa nguồn lực phục vụ chiến lược phát triển, quy trình hoạt động thông suốt để hướng đến mục tiêu duy nhất: Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác và cổ đông thông qua những giải pháp, sản phẩm được cải tiến liên tục.

Và quả ngọt mà N.H.O nhận lại được không chỉ là lợi nhuận mà hơn hết là sự tin yêu của khách hàng. “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi dự án của N.H.O đáp ứng tất cả các kỳ vọng của bản thân về một nơi an cư lý tưởng cho gia đình”, chị Đặng Thị Bích Thủy, cư dân Imperial Place, chia sẻ.

Còn anh Thân Văn Chiến, cư dân The Hera, thì khẳng định: “Toàn bộ nhân viên của N.H.O lúc nào cũng nhiệt tình, hỗ trợ và tạo ra môi trường thân thiện, mang đến cho cư dân cảm giác vô cùng thoải mái và an toàn”.

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến những cống hiến cho sự phát triển xã hội của N.H.O trong suốt quá trình hoạt động. Tại những khu vực mà N.H.O triển khai dự án, công ty đều cộng tác sâu sát với địa phương trong các hoạch định chiến lược nhà ở, tổ chức các hoạt động xã hội thiết thực cho cộng đồng. Điều này tạo nên nền tảng văn hóa của công ty và chuyển tiếp qua từng thế hệ nhân viên.

Cách đây 4 năm, N.H.O đã thành lập bộ phận N.H.O Cares để thực hiện các chương trình như trao học bổng; xây cầu nông thôn; tặng nhà trẻ, nhà đại đoàn kết; chăm sóc công nhân, người già và trẻ em cơ nhỡ… N.H.O Cares đang tổ chức chương trình “Người đồng hành” để lãnh đạo công ty có cơ hội hướng dẫn thanh thiếu niên, học sinh trong học tập và chia sẻ, huấn luyện các kỹ năng sống.

“Người N.H.O tự hào với phương châm “Xây mái ấm – Dựng niềm tin”. Điều này chứng minh những giá trị chúng tôi đang tìm kiếm trong kinh doanh và với những đối tác đang đồng hành”, ông Kim nhấn mạnh.

GỌI TƯ VẤN