Icon Collap

Bất động sản Sơn Hà hợp tác Nhaphonet.vn nâng vị thế tại Tuyên Quang

Ngày đăng: 10/08/2022 - Tác giả: Phucdienrealty

(Dân trí) – Thị trường bất động sản Tuyên Quang hưởng lợi nhờ hạ tầng hoàn thiện dần. Nắm bắt cơ hội, bất động sản Sơn Hà đã song hành trong hệ sinh thái của của Nhaphonet.vn với những mục tiêu cụ thể.

Bất động sản Sơn Hà hợp tác Nhaphonet.vn nâng vị thế tại Tuyên Quang - 1

Bất động sản Sơn Hà song hành trong hệ sinh thái của Nhaphonet.vn  (Ảnh: Nhaphonet.vn).

Chuyên nghiệp hóa hoạt động môi giới

Công ty Cổ phần bất động sản Sơn Hà được thành lập vào năm 2017 do ông Trần Ngọc Hà điều hành (tiền thân là Công ty Bất động sản đã hoạt động trên thị trường 5 năm), đang hoạt động tại tỉnh Tuyên Quang.

5 năm hình thành và phát triển, bất động sản Sơn Hà đã có sự tăng trưởng mạnh, tạo dựng niềm tin, uy tín trong lòng người dân trên địa bàn tỉnh. Công ty phân phối và cung cấp nhiều sản phẩm như: Nhà phố, nhà mặt phố, đất nền,… cho thị trường bất động sản Tuyên Quang.

Hiện nay doanh nghiệp là đại lý phân phối chiến lược sản phẩm bất động sản cho các đối tác lớn như: Nhaphonet.vn. Bất động sản Sơn Hà kỳ vọng được hỗ trợ đào tạo về quy trình, chiến lược xây dựng truyền thông, thương hiệu, cung cấp dịch vụ trên các sàn giao dịch thương mại điện tử…, từ đó mở rộng mô hình, chuyên nghiệp các tiêu chuẩn, phục vụ cho cộng đồng.

Vươn mình cùng sự hỗ trợ của Nhaphonet.vn và hàng nghìn chi nhánh tại 63 tỉnh thành

Với nhu cầu mua bán chéo bất động sản, khách hàng từ các tỉnh với bất động sản Tuyên Quang, cũng như khách hàng Tuyên Quang đầu tư ra các tỉnh ngoài khá đa dạng, kết hợp với hệ sinh thái thuận lợi. Bất động sản Sơn Hà kỳ vọng phục vụ tốt nhu cầu đầu tư bất động sản từ nhà đầu tư Tuyên Quang tới các tỉnh thành và ngược lại.

Cùng với đó là chiến lược kinh doanh nhằm tập trung đầu tư, tăng cường kết nối, chia sẻ quyền lợi và gắn kết giữa các công ty kinh doanh bất động sản trên địa bàn 63 tỉnh,  thành phố. Để đạt được chiến lược kinh doanh đó, doanh nghiệp tăng cường công tác quản trị, nâng cao năng lực tổ chức thực hiện và trình độ chuyên môn, đẩy mạnh truyền thông và kết nối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bất động sản như Nhaphonet.vn cũng như các doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Bất động sản Sơn Hà hợp tác Nhaphonet.vn nâng vị thế tại Tuyên Quang - 2
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, bất động sản Sơn Hà mong muốn sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tư vấn bất động sản phù hợp (Ảnh: Nhaphonet.vn).

Hướng tới mục tiêu dẫn đầu về bất động sản tại Tuyên Quang

Cùng với việc tham gia hệ sinh thái bất động sản của Nhaphonet.vn, bất động sản Sơn Hà đã nhanh chóng mở rộng 7 chi nhánh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang dựa trên nhu cầu chung của thị trường và nhu cầu thực tế của xã hội.

Mục tiêu năm 2022 doanh thu và lợi nhuận sẽ đạt hàng nghìn tỷ đồng, mở rộng thêm các chi nhánh khắp Tuyên Quang. Doanh nghiệp đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác có tầm ảnh hưởng, như sàn thương mại điện tử Nhaphonet.vn nhằm mang lại kết nối cũng như những cơ hội kinh doanh lớn giữa đôi bên. 

Các năm tiếp theo, bất động sản Sơn Hà mở rộng chi nhánh phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Những thành quả đạt được trong nhiều năm qua là nền tảng để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, tiếp tục triển khai và cho ra mắt những dự án bất động sản đột phá, phục vụ mọi khách hàng. Phương châm “Luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn” vẫn sẽ là kim chỉ nam trong mọi chiến lược phát triển của bất động sản Sơn Hà trong tương lai.

Chia sẻ về việc hợp tác với bất động sản Sơn Hà, đại diện Nhaphonet.vn, ông Trần Xuân Hữu cho biết, Nhaphonet.vn mong muốn là cầu nối, người tiên phong đồng hành cùng doanh nghiệp địa phương tạo nên tập thể lớn gắn kết, đảm bảo và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Bất động sản Sơn Hà hợp tác Nhaphonet.vn nâng vị thế tại Tuyên Quang - 3
Ông Trần Xuân Hữu – Giám đốc phát triển và quản trị hệ thống.

Hai bên kỳ vọng gắn kết, hội tụ sức mạnh với các nhà đầu tư, tạo dựng cầu nối để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, thu lại lợi ích và kiến tạo giá trị cộng đồng.

Nhaphonet.vn cho biết sẽ luôn hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp, địa phương và đối tác ở các tỉnh trên hành trình đóng góp, kiến tạo thị trường bất động sản minh bạch, an toàn, tạo dựng thị trường bất động sản uy tín.

Theo: Nhaphonet.vn 

GỌI TƯ VẤN